Chủ Nhật, Ngày 11/06/2017, 17:00
Tổng kết công tác cho vay vốn năm 2016 giữa Hội Nông dân – Hội Phụ nữ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh huyện Hòa Thành
11/06/2017

Sáng ngày 30/5/2017  Hội Nông dân – Hội Phụ nữ  và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Hòa Thành phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác cho vay năm 2016.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành, Ông Huỳnh Văn Thận - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Bà Võ Thị Son – Chủ tịch HLHPN huyện, Bà Nguyễn Thị Băng Tâm – Giám đốc Ngân hàng NN.PTNT  chi nhánh huyện Hòa Thành, đại diện chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Hội LHPN 8/8 xã, thị trấn cùng cán bộ Ngân hàng có mặt tham dự hội nghị.

Qua 01 năm thực hiện, dưới sự chỉ đạo của 3 ngành cấp tỉnh, Hội Nông dân – Hội Phụ nữ  và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Hòa Thành đã bám sát cơ sở, tập trung nhiều biện pháp chỉ đạo tích cực, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu định hướng đề ra hàng năm về cả số lượng và chất lượng: Tổng doanh số cho vay năm 2016 của Hội Nông dân 101.639.000.000 đồng, đạt 108,2% kế hoạch. Hội Phụ nữ 32.893.000.000 đồng, đạt 158% kế hoạch. Chất lượng tín dụng được bảo đảm, tỷ lệ nợ quá hạn Hội Nông dân giảm từ 0,82%  so kế hoạch. Hội LHPN giảm 1,48% so kế hoạch năm 2016; chất lượng hoạt động của các tổ vay vốn được củng cố và nâng cao, số tổ xếp loại A chiếm tỷ lệ cao.

Kết quả cho vay vốn thông qua tổ những  năm qua đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho nhiều hộ là hội viên HND, hội viên Hội LHPN đầu tư phát triển kinh tế, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

Tuyết Mai – Hội Nông dân huyện Hòa Thành