Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 11/06/2017, 18:00
XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LIÊN HOAN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/06/2017

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, UBND xã tổ chức Liên hoan Hoa Phượng đỏ xã năm 2017. Đến tham dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể, Ban giám đốc TTVH- TT-HTCĐ, Hiệu trưởng - Tổng phụ trách đội và gần 40 học sinh các điểm trường trên địa bàn xã cùng tham dự.

Liên hoan Hoa Phượng đỏ năm 2017, đã được xem các em học sinh 4 điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở biểu diễn các tiết mục phong phú, hấp dẫn như : đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa. Chủ đề hát về quê hương đất nước ; bài hát đồng dao; về thầy cô và mái trường thể hiện được năng khiếu của các em đội viên trên địa bàn xã. Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã chọn ra 06 tiết mục hay nhất để thành lập đội hình tham gia Hội thi "Hoa Phượng Đỏ" vòng huyện Hoà Thành lần thứ 33 năm 2017.

Nhìn chung, việc tổ chức Liên hoan Hoa Phượng đỏ nhằm để đẩy mạnh các hoạt động văn hóa- văn nghệ trên địa bàn xã, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, đội viên thiếu niên trong dịp hè năm 2017. Qua đó, kêu gọi sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi.

 

                                                                   Huỳnh Quốc Tuấn - xã Hiệp Tân 

Lượt người xem:  Views:   127
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức