Tin Tức
Thứ 7, Ngày 17/06/2017, 15:00
Thường trực Huyện ủy làm việc định kỳ quý II/2017 với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các tổ chức chính trị-xã hội huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/06/2017

Chiều ngày 12/6/2017, Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi làm việc định kỳ quý II/2017 với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội huyện dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Đài Thy-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đơn vị đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được trong quý II/2017, đề xuất, kiến nghị Thường trực Huyện ủy cho ý kiến chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý III/2017.


Họp khoi Dang, doan the quy II-2017.JPG

Sau khi các đơn vị báo cáo và ý kiến đóng góp của cuộc họp, Thường trực Huyện ủy đã nhận định các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội huyện đã thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong quý II/2017 cơ bản hoàn thành theo kế hoạch. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy: Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (chuyên đề năm 2017) và Quy định số 101-QĐ/TW, ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư về "trách nhiệm nêu gương của cán bộ, công chức, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp"; Làm tốt công tác kết nạp đảng viên đạt chỉ tiêu tỉnh giao, đảm bảo quy trình, thủ tục theo quy định; Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chương trình kiểm tra, giám sát của ban thường vụ cấp uỷ, uỷ ban kiểm tra các cấp năm 2017 theo kế hoạch đề ra.

Đối với MTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội huyện: Thực hiện tốt quy chế giám sát và phản biện xã hội. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQVN và các tổ chức chính trị – xã hội, tập trung hướng mạnh về cơ sở, kịp thời nhân rộng mô hình mới, cách làm hay gắn với việc xây dựng các chương trình giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Quan tâm phát triển đoàn viên, hội viên đạt chỉ tiêu, nghị quyết và xây dựng các tổ chức đoàn thể trong các doanh nghiệp có vốn ngoài nhà nước. Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 theo kế hoạch đề ra.

                                                                                                          

  TRẦN NGỌC

Lượt người xem:  Views:   97
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức