Thứ 7, Ngày 17/06/2017, 15:00
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thị Trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
17/06/2017

Sáng ngày 13/6/2017, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thị trấn, huyện Hòa Thành tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành chọn làm Đại hội điểm CĐCS khối trường học nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có Đ/c Phan Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; Đ/c Hồ Ngọc Minh Trí – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Thành, Chủ tịch CĐCS các trường học trên địa bàn huyện cùng 55 đoàn viên công đoàn CĐCS trường tiểu học Thị Trấn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, CĐCS Trường tiểu học Thị Trấn đã từng bước ổn định, phát huy được vai trò tổ chức công đoàn, vận động đoàn viên công đoàn, người lao động ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Chi bộ trường và nghị quyết CĐCS trường đề ra, góp phần nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

IMG20170613103846.jpg

Công đoàn phối hợp Ban giám hiệu nhà trường thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, viên chức, người lao động; thực hiện tốt các chế độ, quyền lợi cho đoàn viên công đoàn. Phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, họp mặt truyền thống cho đoàn viên công đoàn để giúp cho đoàn viên công đoàn mở rộng hiểu biết, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm với nghề nghiệp và với sự nghiệp giáo dục.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Nhà trường đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong 5 năm, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu (Năm học 2014-2015; 2015-2016) và bằng khen đạt thành tích xuất sắc giai đoạn 2011-2015. Công đoàn cơ sở đạt 3 năm liền danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc” được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

IMG20170613103946.jpg

Đại hội đã bầu Ban chấp hành CĐCS Trường tiểu học Thị Trấn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 người, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội X Công đoàn huyện Hòa Thành. nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Đ/c Nguyễn Phục Nghiệp tái đắc cử Chủ tịch CĐCS Trường tiểu học Thị Trấn nhiệm kỳ 2017-2022./.

Lan Phương