Thứ 7, Ngày 17/06/2017, 16:00
TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO HÒA THÀNH NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
17/06/2017

Sáng ngày 16.6, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tuấn - Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành.

Đồng chí Lê Văn Tuấn (sinh năm 1966), quê quán xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang; kết nạp Đảng vào ngày 20/5/1987. Từ năm 2011 cho đến nay, đồng chí công tác tại Ban Tuyên giáo, hiện đang giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Đài Thy, Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện ủy Hòa Thành chúc mừng và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tuấn.

IMG_7412.JPG

Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Tuấn khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực công tác, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Hoàng Kha