Chủ Nhật, Ngày 06/08/2017, 12:00
BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH SƠ KẾT NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
06/08/2017

Chấp hành chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2017; thực hiện kế hoạch số 34/KH-BCH, ngày 13/01/2017 của Ban CHQS huyện về thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2017.

Sáng ngày 28/7/2017 Ban CHQS huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2017. Dự hội nghị có Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Thủ trưởng các Phòng: Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, Ban tác huấn/Phòng Tham mưu; Thường trực Huyện ủy- Ủy Ban nhân dân  huyện, các đồng chí trong Ban CHQS huyện, cán bộ cơ quan Quân sự huyện. Cấp xã, thị trấn: Bí thư Đảng ủy (kiêm Chinh trị viên), Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó/Ban CHQS xã, thị trấn. Ban CHQS cơ quan tổ chức. Trung đội trưởng các cơ sở Tự vệ.

Nội dung quán triệt triển khai Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng cuối năm 2017; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ QS-QP 6 tháng cuối năm 2017.

Tại Hội nghị đã đánh giá những mặt làm được, chưa làm được và nguyên nhân mạnh, yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2017, đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng cuối năm 2017 trong  lực lượng vũ trang huyện./.

Trần Công Sỹ