Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 27/08/2017, 23:00
Khai giảng lớp chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/08/2017

Sáng ngày 21/8/2017, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp với Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở cho 61 chị là Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội trên địa bàn các xã, thị trấn.

Trong thời gian tập huấn 5 ngày từ 21/8 đến 25/8/2017, các chị được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ; Hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam;  Một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở.

Lớp tập huấn đã được báo cáo viên cung cấp kiến thức lý luận và thực tiễn; các chị cũng đã tích cực thảo luận các vấn đề đặt ra để hiểu rõ hơn các kiến thức đã học. Đồng thời, Lớp học còn dành thời gian cho chị em được nghe báo cáo Lịch sử Đảng bộ huyện Hòa Thành. Sau lớp tập huấn các chị cũng đã viết bài thu hoạch cuối khóa.

Qua Lớp tập huấn, đã trang bị cho chị em phụ nữ cơ sở kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ Hội, qua đó giúp chị em nâng cao kiến thức để áp dụng vào hoạt động thực tiễn ngày một hiệu quả hơn.

NHÃ TRÚC

Lượt người xem:  Views:   63
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức