Chủ Nhật, Ngày 10/09/2017, 21:00
HÒA THÀNH - LÃNH ĐẠO TỈNH-HUYỆN CHÚC TẾT SENDOTA ĐỒNG BÀO KHMER
10/09/2017

Sáng ngày 10.9.2017, ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Hòa Thành và chính quyền địa phương đã đến chúc Tết SenDolta đồng bào dân tộc Khmer tại ấp Trường An, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy đã tặng quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer nơi đây, đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần đến các vị già làng cùng bà con đồng bào dân tộc. Dịp này, Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND huyện Hòa Thành và chính quyền địa phương cũng tặng nhiều phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer.

20170910_083556.jpg

20170910_083901.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh mong đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở khu dân cư, ra sức phấn đấu xây dựng cuộc sống gia đình và cộng đồng ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

VÕ LIÊM