Tin Tức
Thứ 7, Ngày 27/01/2018, 23:00
Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp Công an Tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/01/2018

Sáng ngày 24/01/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hòa Thành phối hợp Phòng Cảnh sát phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an Tỉnh và Hội Phụ nữ Công an Tây Ninh tổ chức tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện Hòa Thành.

Đến dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành, bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – PCT Hội PN Công an Tỉnh, bà Võ Thị Son – CT Hội LHPN huyện và các chị trong Ban Thường vụ Hội LHPN huyện cùng với trên 90 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ.


20180124_082750.jpg


Thông qua buổi tuyên truyền ông Nguyễn Văn Chương - Phó Phòng Cảnh sát phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an Tỉnh đã tuyên truyền đến chị em cách bảo vệ môi trường sống, tác hại của thực phẩm không an toàn, các sai phạm trong sản xuất trồng trọt, chăn nuôi làm ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời thông qua buổi tuyên truyền cán bộ Phòng Cảnh sát phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an Tỉnh cũng đã chuyễn đến chị em phụ nữ các tờ rơi hãy biết cách lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe, những hành vi bị cấm trong Luật An toàn thực phẩm, các hành vi vi phạm hành chính, hình thức và mức xử phạt.

Trong thời gian tới Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phối hợp Phòng Cảnh sát phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an Tỉnh và Hội Phụ nữ Công an Tây Ninh tổ chức tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại các xã để nâng cao nhận thức và hiểu biết cho chị em phụ nữ trong huyện Hòa Thành.

 

Hội LHPN Hòa Thành

Lượt người xem:  Views:   176
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức