Chủ Nhật, Ngày 04/02/2018, 20:00
LÃNH ĐẠO TỈNH TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ TRƯỜNG TÂY - HÒA THÀNH
04/02/2018

Sáng ngày 30.01.2018, UBND xã Trường Tây (huyện Hòa Thành) phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức trao quà nhân dịp Tết xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng, bà Nguyễn Đài Thy - Bí thư Huyện ủy Hòa Thành; ông Lê Hồng Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng chính quyền địa phương.

IMG_2188.JPG

Dịp này, 200 phần quà tết, gồm nhu yếu phẩm: gạo, mì, đường, bột ngọt,... đã trao cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, với tổng giá trị 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí trên do Công ty TNHH - MTV Định Khuê và Câu lạc bộ doanh nhân tỉnh tài trợ.

Được biết, trong dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018 này, Công ty TNHH - MTV Định Khuê dành 1.000 phần quà, trong đó có 3 tấn gạo và Câu lạc bộ doanh nhân tỉnh Tây Ninh dành 450 phần quà tặng cho người nghèo ở các địa phương trong tỉnh.

Tại buổi tặng quà, UBND xã Trường Tây trao giấy cám ơn và tặng hoa chúc mừng cho đơn vị tài trợ.

VÕ LIÊM