Thứ 3, Ngày 20/02/2018, 11:00
Hòa Thành: Lãnh đạo huyện tổ chức thăm hỏi, chúc tết các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, nguyên cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu.
20/02/2018

Sáng ngày 05/02/2018, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức các đoàn thăm hỏi, chúc tết các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên cán bộ lãnh đạo nghĩ hưu nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Đoàn gồm  đồng chí Nguyễn Đài Thy, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Hòa Thành; đồng chí Dương Văn Lên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; đồng chí Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm hỏi, chúc tết 22 đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, nguyên cán bộ lãnh đạo nghĩ hưu trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đài Thy ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các các đồng cán bộ lão thành cách mạng; mong muốn lúc nào các bác, các chú cũng sống vui, sống khỏe... với đồng chí, đồng đội, gia đình, con cháu. Đồng chí khẳng định điều quý giá chính là tinh thần gương mẫu của người đảng viên, cả trong lúc còn đang làm nhiệm vụ và lúc lớn tuổi, nghỉ hưu..., đã giúp cho các thế hệ con cháu trong gia đình, cán bộ, đảng viên ở cơ sở noi theo, nhất là thế hệ trẻ.

Hoạt động của lãnh đạo huyện Hòa Thành vào dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 nhằm ghi nhớ công lao của các thế hệ đi trước và  bày tỏ mong muốn, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, nguyên cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu tiếp tục dìu dắt, bồi dưỡng, hướng dẫn, giúp đỡ các thế hệ cán bộ kế thừa tiếp nối truyền thống của huyện Hòa Thành.

Trị An