Tin Tức
Thứ 3, Ngày 20/02/2018, 13:00
HÒA THÀNH BẮN PHÁO HOA ĐÓN GIAO THỪA XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/02/2018

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân đón tết cổ truyền dân tộc, Xuân Mậu Tuất 2018, đêm 30 tết âm lịch (15/2/2018), UBND huyện Hòa Thành tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ đặc biệt, múa lân và bắn pháo hoa đón giao thừa, tại sân vận động huyện.

 

Chương trình lễ đón giao thừa được bắt đầu từ lúc 21 giờ, với sự góp mặt giao lưu của 4 đội lân đến từ huyện Châu Thành, Dương Minh Châu và Hòa Thành tham gia biểu diễn, sau đó là chương trình văn nghệ tổng hợp mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do Trung tâm văn hóa thể thao của huyện thực hiện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước và những ca khúc chào xuân mới… đã thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức.

 


20180215_223007.jpg

            Ngoài thưởng thức chương trình nghệ thuật, điều mà người dân Hòa Thành và khu vực lân cận mong đợi nhất chính là tiết mục bắn pháo hoa. Sắp đến giờ giao thừa, ai ai cũng nhanh chóng lựa chọn cho mình những vị trí thuận lợi nhất để có thể thoải mái ngắm pháo hoa.

 

            Đúng 0 giờ, lệnh bắn pháo hoa được phát ra, hàng ngàn người dân được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu đánh dấu thời khắc đất trời chuyển giao từ năm cũ sang năm mới 2018. Để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này, mọi người quay phim, chụp ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp của pháo hoa, thời khắc thiêng liêng chuyển giao của đất trời.

20180216_001943.jpg 

          Chương trình bắn pháo hoa này do Ban chỉ huy quân sự huyện đảm nhiệm với sự đồng tài trợ của Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghệ - vận tải Hùng Duy, Công ty TNHH MTV gỗ Thanh Nhàn, Công ty TNHH Đồng Thuận Hà, Công ty TNHH Trung Nam và Doanh nghiệp tư nhân Đặng Quang Vinh, tổng trị giá 400 triệu đồng.

 

                                                                                VÕ LIÊM

Lượt người xem:  Views:   89
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức