Tin Tức
Thứ 3, Ngày 20/02/2018, 13:00
Hội LHPN huyện Hòa Thành thăm và chúc tết đơn vị bộ đội kết nghĩa
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/02/2018

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, ngày 06/02/2018 ( tức 21/12 Âl), Hội LHPN huyện Hòa Thành đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại 2 đơn vị bộ đội kết nghĩa: Đại đội Trinh sát tỉnh và Đại đội cơ động Biên phòng Tây Ninh. Tham gia chuyến đi có 14 chị đại diện BTV Hội LHPN huyện, 8/8 xã, thị trấn.

Tại các đơn vị, đồng chí Chủ tịch Võ Thị Son thay mặt Hội LHPN huyện Hòa Thành chúc các anh, em chiến sĩ năm mới vui, khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Nhân dịp xuân về Hội LHPN huyện đã trao tặng các anh những phần quà thể hiện tình cảm của hậu phương đối với tiền tuyến nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


IMG_20180206_185709.jpg

Các đồng chí chỉ huy đơn vị đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn chân thành của Hội LHPN huyện Hòa Thành đã dành cho các anh. Được biết, trong năm qua hai đơn vị bộ đội cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Chuyến đi là món quà tinh thần, thắt chặt nghĩa tình quân dân, cổ vũ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ làm tốt công tác giữ gìn sự bình yên cho người dân vui xuân đón tết.

           NHÃ TRÚC

Lượt người xem:  Views:   194
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức