Tin Tức
Thứ 4, Ngày 07/03/2018, 15:00
Hòa Thành long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/03/2018

Thực hiện Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 26/12/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2018.

Sáng ngày 07/3/2018, Đảng bộ, chính quyền huyện Hòa Thành long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Đến dự có Ông Nguyễn Thanh Ngọc – UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hòa Thành, Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh-Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh, đại diện các đơn vị nhận quân, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn; cán bộ, giáo viên, học sinh các trường THPT, thân nhân và đầy đủ 218 tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

20180307_065632.jpgLễ giao, nhận quân năm 2018 thật sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, của toàn quân và Nhân dân huyện nhà. Tiếp lửa truyền thống cho thanh niên huyện Hòa Thành tiếp bước cha anh đi trước làm vẻ vang truyền thống quê hương trung dũng kiên cường, Bí thư Huyện ủy-Nguyễn Đài Thy thắp sáng ngọn đuốc truyền thống, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Nam Hưng gióng lên hồi trống giao quân.


20180307_070433.jpg


20180307_070454.jpg


Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện-Nguyễn Nam Hưng đã nhấn mạnh: Dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, Quân đội ta luôn "Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì CNXH, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng". Đây là truyền thống, là mục tiêu chiến đấu và là phương châm hành động của LLVT nhân dân. Trong chiến tranh cũng như hòa bình, thanh niên huyện Hòa Thành  luôn luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong các mặt trận, đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng, mỗi năm, hàng trăm thanh niên đã hăng hái lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình để thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước", "Không có gì quí hơn độc lập tự do"; thế hệ trẻ huyện nhà hôm nay đã biết kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của các lớp cha - anh đi trước; tiếp tục ra sức học tập, nổ lực phấn đấu rèn luyện trở thành người chiến sĩ giỏi trong Quân đội và Công an nhân dân Việt Nam.


20180307_070705.jpg


Trong giờ phút trang trọng, đầm ấm của ngày hội tòng quân, thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện- Nguyễn Nam Hưng đã ghi nhận và biểu dương toàn thể thanh niên đã nghiêm túc chấp hành Lệnh gọi nhập ngũ, đồng thời nhắc nhở các bạn thanh niên chuẩn bị trở thành chiến sĩ khi về đơn vị phải nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật; khắc phục khó khăn ra sức học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phải đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công tác, sống hòa nhập cùng đồng đội, cùng tập thể đơn vị góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

20180307_072024.jpg


20180307_071500.jpg


20180307_072139.jpg


Nhân dịp Lễ giao nhận quân, Chủ tịch UBND huyện-Nguyễn Nam Hưng đã  chân thành cảm ơn Nhân dân toàn huyện, cảm ơn những gia đình, những người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay, các bạn trở thành những người chiến sỹ Công an Nhân dân, anh bộ đội cụ Hồ gánh vác trọng trách vẻ vang bảo vệ Tổ quốc; biểu dương các hội, đoàn thể đã tổ chức chu đáo nhiều hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em của địa phương mình yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời,  đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các Hội, Đoàn thể và toàn dân trong huyện thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình tân binh nói chung và quân nhân nói riêng để người tại ngũ an tâm làm nhiệm vụ. Đó cũng là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

20180307_072258.jpg


20180307_073524.jpgSau đó, 218 tân binh đã được lãnh đạo huyện đón tiếp, tiễn đưa  lên đường về các đơn vị nhận quân tham gia huấn luyện.

Minh Hùng

Lượt người xem:  Views:   114
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức