Chủ Nhật, Ngày 01/04/2018, 22:00
HÒA THÀNH – QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
01/04/2018

Trong ngày 23/3, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức mở 02 lớp Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tham gia học tập chuyên đề có gần 650 cán bộ đảng viên và quần chúng hiện đang công tác và sinh hoạt tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp. lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt các nội dung của chuyên đề như: Một số vấn đề khái quát về phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,…

Hội nghị nhằm giúp mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nắm vững những nội dung quan trọng, cốt lõi của chuyên đề năm 2018. Từ đó căn cứ vào nhiệm vụ, vị trí công tác, xây dựng bản cam kết phấn đấu cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018./.

VÕ LIÊM