Chủ Nhật, Ngày 01/04/2018, 22:00
BỘ CHQS TỈNH TÂY NINH -HUYỆN ỦY HÒA THÀNH KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ
01/04/2018

Căn cứ bản ghi nhớ giữa Ban thường vụ Đảng ủy Quân khu 7 với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh về nội dung thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 2018-2020. Chiều 14/3/2018 Ban thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Thành ký kết ghi nhớ nội dung phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương giai đoạn 2018-2020.

Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Tây Ninh; bà Nguyễn Đài Thy- Tỉnh ủy Viên - Bí Thư huyện ủy Hòa Thành đồng chủ trì hội nghị.

IMG_2693.JPG

Qua thảo luận đóng góp vào bản dự tháo, Ban thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Thành đã chính thức ký kết bản ghi nhớ gồm các nội dung: thống nhất quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; Thực hiện đề án xây dựng khu vực phòng thủ gắn với tăng cường chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng cơ quan quân sự, dự bị động viên, dân quân tự vệ vững mạnh; phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo kết hợp chặt chẽ phát triển kinh tế, xã hội với củng cố quốc phòng an ninh... và nhiều nội dung quan trọng khác liên quan đến nhiệm vụ công tác quân sự quốc phòng địa phương; các chương trình phát triển kinh tế- xã hội gắn với củng cố quốc phòng-an ninh; nâng cao đời sống nhân dân; thực hiện chính sách an sinh xã hội; chính sách hậu phương quân đội và phong trào xây dựng nông thôn mới.

Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Tây Ninh và bà Nguyễn Đài Thy- Tỉnh ủy Viên - Bí Thư huyện ủy Hòa Thành, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Thành ký kết ghi nhớ nội dung phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương giai đoạn 2018-2020.

VÕ LIÊM