Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 08/04/2018, 21:00
Hòa Thành tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/04/2018

 

Thực hiện Kế hoạch công tác thư viện năm 2018. Đồng thời để phối hợp với các cơ quan liên quan, tổ chức các hoạt động văn hóa, học tập giao lưu, tìm hiểu rút kinh nghiệp trong phong trào chăm sóc thiếu nhi. Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong thiếu nhi về tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của bác, góp phần định hướng tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát hiện và bồi dưỡng tài năng tuyên truyền, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi. 

Sáng ngày 16/3/2018, Phòng Văn hoá và Thông tin - Thư viện kết hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Học tập cộng đồng và Hội đồng đội xã Long Thành Bắc tổ chức Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"  năm học 2017 – 2018. Có hơn 400 em học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở  trên địa bàn xã Long Thành Bắc tham gia.


Hinh  (3).jpg

Các em đã đem đến hội thi những mẫu chuyện đầy cảm động về Bác Hồ, về giáo dục đạo đức, lối sống của Bác mà các em đã đọc trong sách, báo, tạp chí hoặc đã học trong nhà trường. Qua đó, giáo dục truyền thống anh hùng dân tộc, lòng yêu nước… thông qua những câu chuyện kể, tạo điều kiện cho các em thể hiện năng khiếu, hình thành nhân cách, đạo đức, lối sống cho các em ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Kết quả, Em Đinh Hoàng Sang, Trường tiểu học Long Thành Bắc A đạt giải nhất; em Nguyễn Hoàng Kim Ngọc đạt giải nhì; em Dương Quỳnh Như và em Nguyễn Thị Mỹ Phụng Trường tiểu học Long Thành Bắc B đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích cho em Lý Minh Châu và Lý Thị Yến Lan đến từ trường TH Long Thành Bắc A.

 

                                                                  Thu Hồng – Thùy Như 

Lượt người xem:  Views:   70
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức