Tin Tức
Thứ 5, Ngày 12/04/2018, 21:00
GIỚI THIỆU VÀ TRƯNG BÀY SÁCH PHỤC VỤ NHÂN KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/32018); DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN THANH NIÊN VỚI ĐẢNG”, TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN VIỆT NAM 26/3.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/04/2018

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 33 của Huyện đoàn Hòa Thành và Phòng Văn hóa Thông tin huyện về việc tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thành Niên Công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018); diễn đàn "Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng", Tổ chức ngày hội Thanh niên Việt Nam 26/3.


Hinh (3).jpg

 Thư viện Hòa Thành tổ chức phục vụ lưu động tại Huyện Đoàn hòa Thành cho hơn 300 em đoàn viên thanh niên và học sinh. Trong buổi phục vụ, Thư viện đã trưng bày khoảng 500 đầu sách với nhiều thể loại khác nhau theo đúng nhu cầu học tập, nghiên cứu, của các em như: Sách văn học thiếu nhi, sách khoa học thường thức dành cho thiếu nhi, các loại sách viết về thanh niên về Bác Hồ các tấm gương người tốt việc tốt, gương hiếu học, các loại sách kỹ năng sống dành cho học sinh, các loại sách tham khảo có nội dung phù hợp với chương trình giảng dạy của nhà trường….

Qua buổi phục vụ lưu động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, luân chuyển phục vụ sách, báo, hình thành thói quen đọc sách và nâng cao ý thức tự học, rèn luyện tính chủ động, tích cực, sáng tạo trong đổi mới phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người đọc góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong giáo dục và đào tạo./

     Thu Hồng 

Lượt người xem:  Views:   854
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức