Chủ Nhật, Ngày 22/04/2018, 10:00
Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức tuyến đường chậu hoa văn minh
22/04/2018

Sáng ngày 19/4/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hòa Thành phối hợp Phòng Kinh tế – Hạ tầng tổ chức Lễ ra mắt tuyến đường chậu hoa văn minh trên tuyến đường Phạm Văn Đồng (từ ngã tư Lý Thường Kiệt đến ngã tư Báo Quốc Từ) và vận động hộ dân tham gia thực hiện tuyến đường văn minh, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tham dự có đồng chí Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Phạm Hồng Thủy – TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Trần Ngọc Dân – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/C Võ Thị Kim Huệ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Hòa Thành, Ban chấp hành Hội LHPN Thị Trấn, xã Long Thành Trung và một số hộ dân Khu phố 4 Thị Trấn Hòa Thành.

ĐC HUỆ - PCT UBND VÀ ĐC SON TRONG HOA.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Son – Chủ tịch Hội LHPN phát động và vận động hộ dân tích cực hưởng ứng trồng cây, hoa trước sân nhà; tích cực quản lý và chăm bón cây trên tuyến đường; giữ gìn vẽ mỹ quan đô thị….

Việc xây dựng tuyến đường chậu hoa văn minh là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp các tầng lớp phụ nữ hiểu và tích cực hưởng ứng phong trào xanh, sạch, đẹp tại địa phương. Mô hình này được Hội LHPN huyện phối hợp phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện vận động mạnh thường quân hỗ trợ chậu hoa, phân bón và cây hoa giống tổng trị giá 11.950.000đ.

NHÃ TRÚC