Chủ Nhật, Ngày 06/05/2018, 16:00
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5 TẠI HÒA THÀNH
06/05/2018

Chiều ngày 26.4, tại hội trường Trung tâm văn hóa – Học tập cộng đồng xã Long Thành Bắc (huyện Hòa Thành), ông Trần Lưu Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biều Quốc hội tỉnh Tây Ninh có buổi tiếp xúc với 180 cử tri cụm liên xã của huyện Hòa Thành, trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

Trưởng Đoàn Trưởng đoàn Đại biều Quốc hội tỉnh Trần Lưu Quang báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội đất nước quý I/2018, chương trình công tác quý II/2018 và thông tin dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV (khai mạc ngày 21/5 và dự kiến kết thúc ngày 15/6/2018).

TXCT trước kỳ họp 5.1.JPG

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị 02 vấn đề về chính sách đối với cán bộ bán chuyên trách cấp xã không được hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội và chính sách an sinh tại địa phương.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Bí thư Tỉnh ủy - Trần Lưu Quang trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn thời gian tới, cử tri có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để đại biểu Quốc hội tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử trong quá trình hoạt động./.

Ngân Văn (MTTQ Hòa Thành)