Thứ 7, Ngày 12/05/2018, 17:00
HUYỆN HÒA THÀNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2-2018
12/05/2018

Sáng ngày 07/5, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành phối hợp với Trung tâm Truyền máu - Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 2-2018.

Có gần 400 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và người lao động đăng kí tham gia hiến máu. Kết quả có gần 250 đơn vị máu được Trung tâm Truyền máu - Huyết học tiếp nhận và bổ sung vào ngân hàng máu nhằm đáp ứng nhu cầu về máu trong điều trị và cấp cứu bệnh nhân ở các bệnh viện.

Theo kế hoạch năm 2018, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện sẽ vận động 1.690 đơn vị máu. Tính đến thời điểm hiện tại đã tiếp nhận được 799 đơn vị máu, trong đó hiến gửi đơn vị bạn (tại thành phố Tây Ninh) trên 380 đơn vị máu.

Thanh Vũ