Chủ Nhật, Ngày 03/06/2018, 17:00
03/06/2018

Nhằm kịp thời phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tấm gương cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 30/5/2018, tại Hội trường đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi Kể chuyện về tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Mỹ Kiều - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Hội LHPN tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện, các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an cùng 80 cổ động viên.

Tham gia Hội thi có 9 thí sinh đến từ các xã-thị trấn, Hội Phụ nữ Công an. Các thí sinh trãi qua 02 phần thi kể chuyện và năng khiếu. Nội dung kể về những tấm gương người tốt, việc tốt, người thật, việc thật ở địa phương, đơn vị đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác gắn rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ mới; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, vượt khó vươn lên, chăm lo phát triển kinh tế gia đình; tham gia tốt các hoạt động anh sinh xã hội tại địa phương. Nhìn chung các thí sinh đều có sự đầu tư cho phần thi của mình, phát huy hết sở trường về năng khiếu một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.

DC THANH TRAO GIA CHO THI SINH DAT GIAI NHHAT.jpg

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 06 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang, đơn vị Hội LHPN xã Long Thành Trung; giải nhì thuộc về thí sinh Phạm Thị Bạch Tuyết, đơn vị Hội LHPN xã Trường Tây; giải ba thuộc về thí sinh Trần Phạm Yến Nhi, đơn vị Hội LHPN xã Long Thành Bắc.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Trao thưởng 3 tập thể, 2 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

NHÃ TRÚC