Tin Tức
Thứ 3, Ngày 26/06/2018, 23:00
HÒA THÀNH – SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO CHỮ THẬP ĐỎ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/06/2018

Ngày 15/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành sơ kết công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2018; tôn vinh hiến máu tình nguyện ngày 14/6.

 

Đến dự có bà Trương Thị Kim Cương – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bà Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp hội Chữ thập đỏ huyện đã triển khai nhiều phong trào, cuộc vận động thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo, trợ giúp các đối tượng khó khăn, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng.

 

Các dự án và chương trình hoạt động nhân đạo được triển khai đảm bảo công khai, minh bạch, kịp thời, đúng đối tượng. Công tác phát triển hội viên được chú trọng, đã phát triển mới 1.832 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 7.945 người.

 

Công tác hoạt động xã hội trong 6 tháng đạt hơn 5,6 tỷ đồng; phối hợp các ngành vận động quỹ "Vì người nghèo", xây 18 căn nhà đại đoàn kết, tặng 2 xe đạp và tổ chức tặng 201 suất quà cho các em thiếu nhi,… với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. 

 hinh ton vinh 14.6 hình 2.jpg

Bên cạnh đó, các hoạt động như "Khám chữa bệnh nhân đạo, chăm sóc sức khỏe cộng đồng", "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" được các cấp hội triển khai với nhiều cách làm sáng tạo, hướng tới sự giúp đỡ bền vững, lâu dài, sát với nhu cầu đối tượng. Mô hình "Bếp ăn tình thương" tiếp tục được duy trì… Chương trình hiến máu nhân đạo đã vận động 2 đợt hiến và tham gia hiến gửi đơn vị bạn với hơn 1.000 đơn vị máu (đạt 60,76%  so chỉ tiêu cả năm).

 

Dịp này, UBND tỉnh trao giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân. UBND huyện Hòa Thành cũng đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác vận động hiến máu tình nguyện 6 tháng đầu năm 2018./.

              

                                                           Thanh Vũ

Lượt người xem:  Views:   25
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức