Thứ 5, Ngày 06/09/2018, 22:00
Hòa Thành: Tưng bừng lễ khai giảng đón chào năm học 2018 – 2019 ở các trường học
06/09/2018

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh - sinh viên trên cả nước đang náo nức đón chào một năm học mới. Sáng ngày 05/9/2018, các trường học trên địa bàn huyện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo huyện.

Khung cảnh ngày khai giảng năm học 2018 - 2019.JPG

Tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình, Thầy Bùi Minh Tâm -Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới và đánh 3 hồi trồng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Năm học 2018 – 2019 nhà trường vui mừng đón nhận hơn 1.000 em học sinh. Trong đó, học sinh đầu cấp ở khối lớp 6 là 286 em. Trong năm học 2017 – 2018 thầy và trò trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình đã tích cực tham gia phong trào thi đua xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" cụ thể như: Công nhận hoàn thành chương trình trung học cơ sở 231/231 học sinh đạt 100%; tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 96%; Toàn trường có 02 giáo viên đạt hội giảng cấp tỉnh, 10 giáo viên đạt hội giảng vòng huyện, 03 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 04 em đạt học sinh giỏi vòng tỉnh và 14 em đạt học sinh giỏi vòng huyện.

Nguyễn Nam Hưng tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 02 giáo viên.JPG

Đến dự lễ khai giảng tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình,  ông Nguyễn Nam Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và chúc thầy, cô giáo giảng dạy thật tốt các em học sinh học thật giỏi, toàn thể nhà trường đạt được kết quả cao nhất trong năm học 2018-2019.

Trong ngày khai giảng năm học, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình đã trao tặng 02 kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục", 02 bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh. Hội khuyết học huyện cũng trao tặng 09 suất học bổng trị giá mỗi suất là 600.000đ cho những em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Trị An