Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 16/09/2018, 20:00
Câu lạc bộ võ thuật Nguyễn Long -Trung Tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức kỳ thi lên đai võ Teakwondo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/09/2018

          Chiều ngày 9/9, Câu lạc bộ võ thuật Teakwondo Nguyễn Long kết hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức kỳ thi lên đai cho hơn 300 võ sinh. Giám khảo chính của kỳ thi là ông Lâm Thanh Trung – Trọng tài Quốc gia bộ môn võ thuật Teakwondo, cùng đông đảo phụ huynh của các em võ sinh đến tham dự.

          Với mục tiêu phát triển thể thao nói chung và việc tập luyện môn võ thuật Teakwondo nói riêng trên địa bàn huyện Hòa Thành cũng như ở tỉnh nhà. Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ võ thuật Teakwondo Nguyễn Long về việc giảng dạy của các huấn luyện viên, hướng dẫn viên và việc tập luyện của các em võ sinh.


10-9 khung cảnh này thi lên đai.JPG

          Theo đó, các võ sinh dự thi lên các cấp đai: đai Đỏ cấp:4,3,2,1; đai Xanh cấp: 6,5 và đai Vàng. Các võ sinh lần lượt trải qua những nội dung thi: gồm các đòn kỹ thuật, bài quyền, đối luyện và phần song đấu.

        Kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc, công bằng. Để đạt được kết quả này, các võ sinh ở nhiều cấp đai khác nhau đã phải luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các huấn luyện viên, hướng dẫn viên. Đặc biệt, trong ngày diễn ra kỳ thi các bạn đã đến thật sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.

       Kết quả có trên 95% võ sinh tham dự thi lên đai đạt yêu cầu. Trong đó, nhiều võ sinh đạt thành tích tốt được Câu lạc bộ trao đai vinh dự.

Trị An

Lượt người xem:  Views:   158
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức