Chủ Nhật, Ngày 21/10/2018, 11:00
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Thành trao học bổng cho học sinh nghèo
21/10/2018

Sáng ngày 12/10. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Thành tổ chức trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Trong thời gian qua, công tác chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện luôn được sự đồng hành, hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.Với mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ do bà Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ doanh nghiệp Đại lý vé số Vĩnh Phúc – Hải Trang hỗ trợ nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, khó khăn có điều kiện đến trường. Đây là nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng tạo động lực cho các em học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt. Cũng nhờ sự giúp đỡ này mà nhiều em học sinh có nguy cơ bỏ học đã được tiếp tục học tập, tốt nghiệp ra trường, có việc làm ổn định và đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong việc xây dựng quê hương, đất nước.

12-10 Hình trao học bổng học sinh nghèo.JPG

Phát biểu tại buổi trao học bổng, đồng chí Võ Thị Son – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã cám ơn bà Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ doanh nghiệp Đại lý vé số Vĩnh Phúc – Hải Trang đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Hội tổ chức thành công buổi trao học bổng cho các em học sinh nghèo và mong rằng trong thời gian tới Doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, quan tâm hỗ trợ, ủng hộ để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trị An