Tin Tức
Thứ 7, Ngày 03/11/2018, 21:00
Thường trực HĐND xã Long Thành Bắc tổ chức giám sát qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã .
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/11/2018

Ngày 31/10/2018, Thường trực HĐND xã Long Thành Bắc tổ chức giám sát qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã đối với Ủy ban nhân dân xã. Đoàn giám sát của Thường trực HĐND xã do ông Nguyễn Anh Tuấn -P Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn. Đoàn giám sát đã làm việc với cán bộ địa chính, cán bộ giao thông, thủy lợi xã .Tham gia đoàn giám sát có ông Trần Thủ Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND xã, ông Trần  Phước Ninh Chủ tịch UBMTTQ xã ông Nguyễn Văn Thuận - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân xã cùng  05 đơn vị đại biểu HĐND xã ở 05 ấp.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã. Cử tri phản ảnh 13 ý kiến, kiến nghị của cử tri,đại biểu đã giải quyết tại chỗ 11 ý kiến, còn lại 02 ý kiến. Ban thường trực UBMTTQ xã tổng hợp chuyển đến thường trực HĐND xã. Thường trực HĐND xã tổng hợp chuyển đến UBND xã xem xét giải quyết 02 ý kiến, về giao thông nông thôn tuyến đường hẻm 28 và hẻm 29 Sân cu hư hỏng  nhiều dân đi lại khó khăn.

Qua 01 buổi giám sát, đoàn giám sát đã nghe đơn vị được giám sát báo cáo kết quả công tác giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã.

Tại buổi giám sát, các thành viên đoàn giám sát đã đặt ra nhiều câu hỏi cũng như lắng nghe các ý kiến giải trình của đơn vị được giám sát, qua đó Đoàn giám sát đã chỉ ra nhiều vấn đề trong công tác giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri mà đơn vị cần phải nghiêm túc tiếp thu để thực hiện tốt trong thời gian tới. 

Kết thúc cuộc giám sát, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đoàn giám sát ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã. Đồng thời, đề nghị đơn vị được giám sát nghiêm túc thực hiện các kiến nghị mà Đoàn giám sát đã có ý kiến qua cuộc giám sát nhằm đảm bảo giải quyết dứt điểm các ý kiến của cử tri không để tồn động kéo dài.

 

Nguyễn Anh Tuấn

Lượt người xem:  Views:   118
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức