Tin Tức
Thứ 3, Ngày 01/01/2019, 15:00
Hướng dẫn học sinh cách phòng, chống pháo và đảm bảo ATGT dịp Tết 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/01/2019

Ngày 25/12/2018, Công an xã Trường Tây, huyện Hòa Thành phối hợp với trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống pháo nổ, đảm bảo ATGT, và các tệ nạn xã hội  giáo viên và học sinh toàn trường.

Tại đây, cán bộ công an xã đã trực tiếp phổ biến các quy định về pháp luật về phòng, chống mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo, đặc biệt trong dịp Tết năm 2019. Các quy định, mức xử phạt cũng như tác hại mà nó gây ra đều được truyền tải chi tiết với nhiều dẫn chứng cụ thể.

Ngoài ra, phổ biến các quy định về luật giao thông đường bộ như: việc đi xe đội mũ bảo hiểm, không vượt đèn đỏ, không chở ba chở bốn, lạnh lách đánh võng...Bên cạnh đó, đưa ra cách nhận biết những thủ đoạn mà đối tượng xấu lôi kéo để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật, nghiện ngập ma túy trong học đường...

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao sự hiểu biết của mình về chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước nhằm tạo môi trường lành mạnh học tập và rèn luyện./.

LINH VŨ

Lượt người xem:  Views:   103
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức