Thứ 7, Ngày 26/01/2019, 22:00
TRƯỜNG HOÀ SƠ KẾT 03 NĂM XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GIAI ĐOẠN 2016-2020
26/01/2019

Chiều ngày 14/01/2019, Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.

Sau 3 năm thực hiện, với sự tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cấp trên, của các tổ chức chính trị - xã hội, mạnh thường quân trong và ngoài xã. Phong trào xây dựng nông thôn mới xã Trường Hòa được người dân đồng tình ủng hộ, đem lại hiệu quả cao: Kinh tế - xã hội của địa phương từng bước phát triển, quốc phòng – an ninh được giữ vững, bộ mặt nông thôn thay đổi rõ rệt, chất lượng cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao. Đến nay được cấp trên công nhận đạt 14/19 tiêu chí.

Hội nghị xác định, giai đoạn 2019-2020 xã Trường Hòa sẽ đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, đề ra mục tiêu duy trì giữ vững 14 tiêu chí đã đạt, phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2019-2020, hoàn thành xã nông thôn mới trong năm 2019./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc