Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 24/02/2019, 13:00
Hòa Thành: Sôi nổi hội trại tòng quân năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/02/2019

Sáng ngày 20/02/2019, tại khu Căn cứ Huyện ủy Tòa Thánh, thuộc ấp Năm Trại, xã Trường Đông, Ban tổ chức Hội trại huyện Hòa Thành chính thức khai mạc hội trại Tuổi trẻ tòng quân năm 2019.

Hội trại tòng quân của huyện Hòa Thành năm nay gồm có 8 tiểu trại đại diện các xã, thị trấn và 1 trại chỉ huy. Với chủ đề: "Tuổi trẻ Hòa Thành phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ tổ quốc", các tiểu trại được trang trí đẹp mắt, mang tên các anh hùng liệt sĩ địa phương, đất nước.

Sau buổi lễ khai mạc hội trại, các bạn đoàn viên thanh niên và các tân binh tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ cùng các trò chơi dân gian.

Trước đó, Ban tổ chức sắp xếp cho lãnh đạo huyện cùng các tân binh thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu Căn cứ Huyện ủy Tòa Thánh (nay là huyện Hòa Thành) để tưởng nhớ công ơn các thế hệ đi trước đã hy sinh cho hòa bình độc lập của dân tộc.


IMG_7677.JPG

Ngay trong buổi sáng, lãnh đạo huyện Hòa Thành đến thăm hỏi, động viên và tặng quà, nhằm khích lệ tinh thần cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

Theo kế hoạch ngày 21/02/2019, huyện Hòa Thành sẽ tiến hành lễ giao quân cho các đơn vị nhận quân. Năm nay, huyện Hòa Thành được giao chỉ tiêu là 220 thanh niên, cho 3 đơn vị là Sư đoàn Bộ binh 5, Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh./.

 

                                                           Võ Liêm

Lượt người xem:  Views:   119
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức