Tin Tức
Thứ 3, Ngày 05/03/2019, 02:00
Hội Nông dân huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/03/2019

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Văn Hận – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Hòa Thành; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông dân huyện và các đ/c là Chủ tịch - phó Chủ tịch Hội ND các xã, thị trấn trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Hội Nông dân huyện báo cáo tình hình hoạt động Hội và phong trào nông dân năm 2018 và phương hướng năm 2019. Trong năm công tác tuyên truyền thực hiện được 2.703 lượt cuộc, có 140.556 lượt người tham dự, trong đó có 105.417 cán bộ-hội viên, đạt 250%. Phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi đăng ký  được 4.232 hộ đạt 101% chỉ tiêu tỉnh giao Hội Nông dân các xã,Thị trấn bình xét được 2.157/2.090 đạt 1095% chỉ tiêu tỉnh giao. Tăng trưởng nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân vận động được 246.680.000đ/120.000.000đ đạt 205,56% chỉ tiêu tỉnh giao. Xây dựng mô hình kinh tế tập thể có hiệu quả đạt 100% chỉ tiêu...

Ngoài ra, Hội nông dân Huyện xây dựng Kế hoạch về "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" chỉ đạo Hội ND các xã, thị trấn phối hợp chính quyền Địa phương vận động ND đăng ký thực hiện...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Hận – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận những thành tích của Hội Nông dân huyện Hòa Thành trong năm 2018, đồng thời lưu ý thêm các vấn đề như: Phải hiểu nông dân, nắm tình hình tâm tư nguyện vọng nông dân để có kiến nghị đề xuất với lãnh đạo giúp đỡ và hỗ trợ nông dân kịp thời; Phải gắn kết với các doanh nghiệp; Phải nêu gương người tốt việc tốt; Chăm lo xây dựng tổ chức Hội, nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, vận động tăng nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân....

Đồng chí Nguyễn Hoàng Đức –Chủ tịch HND huyện Hòa Thành ghi nhận tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo HND tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo Huyện ủy Hòa Thành và ý kiến của các đ/c là Chủ tịch - phó Chủ tịch Hội ND các xã, thị trấn trực thuộc.

Tại hội nghị, đã khen thưởng cho 03 đơn vị Hội ND cơ sở và 09 cá nhân đã đạt thành tích cao trong công tác công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2018 gồm: Hạng Nhất: Hội ND xã Trường Hòa, hạng Nhì: Hội ND xã Long Thành Bắc và hạng Ba thuộc về Hội ND xã Long Thành Nam Thị Trấn Hòa Thành. Đồng thời, BCH Hội Nông dân huyện Hòa Thành đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 03 tập thể gồm: Long Thành Nam đạt giải nhất, Thị Trấn Hòa Thành đạt giải nhỉ, Trường Hòa đạt giải 3 và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ủy thác của Hội Nông dân các xã, thị trấn và hoạt động của các tổ tiết kiệm và vay vốn trong công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách năm 2018.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Hoàng Đức –Chủ tịch HND huyện Hòa Thành thay mặt BCH HND huyện thông qua "Giao ước thi đua thực hiện hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội và Phong trào Nông dân huyện Hòa Thành năm 2019".  

Phạm Nghiêm

Lượt người xem:  Views:   88
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức