Chủ Nhật, Ngày 10/03/2019, 22:00
Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, hội viên thanh niên huyện Hòa Thành
10/03/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Vừa qua sáng ngày 10/03/2019, Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp cùng Head Honda Hoài Minh 1 tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, hội viên thanh niên huyện Hòa Thành. Chương trình thu hút hơn 60 đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia.

02.jpg

Trong buổi tập huấn đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia như: tập huấn kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, hội viên thanh niên; thi trắc nghiệm; thực hành lái xe an toàn cho thanh niên; thực hành lái xe thăng bằng trên ván hẹp, máy tập lái RT… kết thúc các phần thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và nhiều phần quà có giá trị cho các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên như nón bảo hiểm, dù, áo thun, áo đi mưa, móc khóa...

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn mỗi đoàn viên, hội viên thanh niên huyện Hòa Thành là những tuyên truyền viên tích cực về văn hóa giao thông, luôn nêu cao khẩu hiệu "Văn hóa giao thông, đồng hành cùng tuổi trẻ", góp phần xây dựng một xã hội văn minh, an toàn.

Trước đó tuổi trẻ Hòa Thành đã ra quân tổ chức các ngày "thứ 7 tình nguyện" trực chốt đèn giao thông tại các ngã tư vào giờ cao điểm, phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền nâng cao nhận thức chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về giao thông.

Anh Ngữ