Chủ Nhật, Ngày 10/03/2019, 22:00
HUYỆN ỦY HÒA THÀNH TỔNG KÊT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018
10/03/2019

Sáng ngày 27/02/2019, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018; đồng chí Nguyễn Đài Thy – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/HU, ngày 05/4/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thi đua lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Căn cứ các tiêu chí xét thi đua: Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và bảo đảm các điều kiện: Tổ chức cơ sở đảng đạt "Trong sạch, vững mạnh" (theo loại hình đơn vị có số điểm cao nhất, nhì, ba); Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện xét, đề nghị công nhận "Tập thể lao động xuất sắc" hoặc được tặng "Bằng khen" của Uỷ ban nhân dân tỉnh; Thi đua ngành dọc phải đạt cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh hoặc hạng I, hạng II, III (nếu có). Cơ cấu giải thưởng gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích với tổng giá trị tiền thưởng là 40 triệu đồng.

IMG_7839.JPG

Qua xem xét, đánh giá đối chiếu với các tiêu chí theo kế hoạch, Thường trực Huyện ủy đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng huyện quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng cho 04 chi bộ, đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đảm bảo các tiêu chí xét thi đua năm 2018 gồm: 02 chi bộ cơ sở (Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, giải nhất, với số tiền 5.000.000 đồng; Chi bộ Ban Dân vận – Chữ thập đỏ, giải nhì, với số tiền 4.000.000 đồng) và 02 đảng bộ cơ sở (Đảng bộ xã Trường Đông, giải nhất, với số tiền 10.000.000 đồng; Đảng bộ xã Hiệp Tân, giải nhì, với số tiền 7.000.000 đồng).

Tại hội nghị tổng kết công tác đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên; công tác Tổ chức, công tác Tuyên giáo năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đài Thy – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng với tổng số tiền là 26 triệu đồng cho 04 chi bộ, đảng bộ cơ sở trên.

Trung Hiếu