Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 21/04/2019, 10:00
Phòng Tư pháp huyện Hoà Thành trợ giúp pháp lý lưu động tại thị trấn Hòa Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/04/2019

Ngày 12 tháng 4 năm 2019, Phòng Tư pháp huyện Hoà Thành phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại thị trấn Hòa Thành , huyện Hoà Thành.

Đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh có ông Lê Minh Hiền – Giám đốc TTTGPL tỉnh Tây Ninh; ông Phí Công Đại- Hội Luật gia tỉnh và các chuyên viên cùng đi. Đại diện Phòng Tư pháp có bà Đăng Thị Thùy Trang. Đại diện UBND xã có ông Lê Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thành; bà Nguyễn Thị Huyền , cán bộ tư pháp xã và 46 hộ dân tại xã đến tham dự.

Tại Hội nghị ông Phí Công Đại- Hội Luật gia tỉnh, đã nói chuyện chuyên đề pháp luật về Hôn nhân gia đình,  Những nội dung mới quy định trong Hôn nhân và gia đình năm 2014; Ông Lê Minh Hiền- Giám đốc TTTGPL tỉnh trình bài pháp luật về đất đai, Nghị định số 19/2019/NĐ-CP quy định về họ, hụi, biêu, phường , Hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Sau đó, đã tư vấn pháp luật cho 02 đối tượng trên các lĩnh vực: Đất đai, Thừa kế và Dân sự. Qua đó, đã giải quyết được những bức xúc của người dân, các đối tượng được trợ giúp pháp lý đều thoả mãn với nội dung tư vấn của trợ giúp viên, cộng tác viên, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật.

Cũng tại Hội nghị, Tổ trợ giúp pháp lý đã cấp phát đến từng người dân các tài liệu sổ tay, tờ gấp tuyên truyền về quy định của Luật Trợ giúp pháp lý; về quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình; tài liệu về an toàn giao thông…, góp phần đưa pháp luật đến người dân./.

                                                                                          THÙY TRANG

Lượt người xem:  Views:   39
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức