Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 21/04/2019, 10:00
HĐND xã Trường Đông giám sát việc thực hiện cải cách hành chính
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/04/2019

 Ngày 16/04/2019, Đoàn Giám sát Hội đồng nhân dân tiến hành giám sát việc thực hiện cải cách hành chính tại UBND xã Trường Đông.

Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân xã công tác cải cách hành chính thời gian qua đã được các, ngành, đoàn thể quan tâm nhằm thực hiện một trong các chương trình đột phá được đặt ra trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng viên Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020. Công tác thông tin, tuyên truyền, việc sơ tổng kết công tác cải cách hành chính được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Đội ngũ CBCC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm ngày càng nâng cao và tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân ngày càng cao.

Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đã mang lại kết quả tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước và chất lượng cung cấp dịch vụ công cho cá nhân, tổ chức cũng như việc giải quyết TTHC cho cá nhân, tổ chức khi đến giao dịch hành chính.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và các thiết bị giám sát, góp phần đảm bảo sự hài lòng của nhân dân khi đến giao dịch hành chính. 

Trong 3 năm qua với sự điều hành quyết liệt của UBND xã công tác cải cách hành chính trên địa bàn đã đạt được nhiều kết quả khả quan : Đặc biệt là nhận thức của cán bộ, công chức và người dân được nâng lên rõ rệt, các thủ tục hành chính được công khai đầy đủ, minh bạch; Đội ngũ CBCC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân ngày càng cao.

Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đã mang lại kết quả tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước và chất lượng cung cấp dịch vụ công cho cá nhân, tổ chức cũng như việc giải quyết TTHC cho cá nhân, tổ chức khi đến giao dịch hành chính.

Qua giám sát Đoàn đã họp và thống nhất đánh giá cao kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã trường Đông thời gian qua. Với kết quả đạt được Ủy ban nhân dân xã cần phát huy hơn nữa những mặt làm được và cần quan tâm một số vấn đề như: phải có sự phối kết hợp đồng bộ giũa các ban, ngành đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về mục tiêu của công tác cải cách hành chính, trước nhất là cán bộ và đảng viên, công khai kịp thời những quy định về các thủ tục hành chính khi có sửa đổi, bổ sung…

 

                                                     Thường trực HĐND xã Trường Đông

Lượt người xem:  Views:   76
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức