Tin Tức
Thứ 4, Ngày 22/05/2019, 14:00
Đoàn giám sát theo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/05/2019

Sáng ngày 09/5/2019, Đoàn giám sát theo Quyết định số 4696-QĐ/TU, ngày 21/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành về việc quán triệt, triển khai thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị khóa XI và Chương trình hành động số 30-CTr/TU, ngày 30/01/2013 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chương trình hành động số 131-CTr/TU, ngày 18/9/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Tiếp Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành và thủ trưởng một số cơ quan.

Tại buổi làm việc, hội nghị đã nghe các thành viên dự họp tham gia đóng góp ý kiến về những kết quả đạt được cũng như những hạn chế trong quá trình tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị khóa XI và Chương trình hành động số 30-CTr/TU, ngày 30/01/2013 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chương trình hành động số 131-CTr/TU, ngày 18/9/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trên địa bàn huyện; đồng thời nêu lên một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng triển khai thực hiện các nghị quyết của Trung ương, chương trình hành động của Tỉnh ủy trong thời gian tới.


BAN TIN 09-5.jpg

 Kết luận buổi làm việc, Trưởng Đoàn giám sát đã kết luận:Qua kiểm tra, Huyện ủy Hòa Thành đã lãnh đạo, chỉ đạoác cấp ủy đảng, chính quyền thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT. Công tác quản lý Nhà nước về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế được thực hiện đồng bộ từ các cấp quản lý, áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý người tham gia bảo hiểm y tế. Việc thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đúng, đủ, kịp thời cho người tham gia theo quy định của pháp luật, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm xã hội ngày càng được mở rộng; cơ bản đáp ứng yêu cầu của việc thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội; tỷ lệ giao dịch điện tử đạt 100%; thực hiện dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4; chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của người tham gia bảo hiểm xã hội đạt mức 80%. Công tác khám chữa bệnh diện bảo hiểm y tế được quan tâm, số người tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện ngày càng tăng. Đoàn giám sát đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp thu, có giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương và chương trình hành động của Tỉnh ủy, kế hoạch thục hiện của Huyện ủy tốt hơn trong thời gian tới.

 

                                                                                                   Thùy Dương

Lượt người xem:  Views:   204
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức