Chủ Nhật, Ngày 09/06/2019, 17:00
HÒA THÀNH - ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ
09/06/2019

Ngày 29/5, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành – Nguyễn Nam Hưng chủ trì lễ công bố quyết định của UBND huyện về điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý.

Theo đó, UBND huyện Hòa Thành quyết định điều động Phó Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện - Tống Minh Hùng đến công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/06/2019.

Đồng thời, tại buổi lễ cũng công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành chỉ định đồng chí Tống Minh Hùng tham gia vào Chi ủy và giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

DSC-0492.jpg

Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành – Nguyễn Nam Hưng biểu dương quá trình phấn đấu và cống hiến của đồng chí Tống Minh Hùng. Ông yêu cầu, thời gian tới, với trọng trách mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công./.

Võ Liêm