Chủ Nhật, Ngày 09/06/2019, 18:00
Hòa Thành tổ chức hội thi “Tin học trẻ” năm 2019
09/06/2019

Vừa qua, Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp cùng phòng GD&DT huyện tổ chức hội thi "Tin học trẻ" năm 2019, tại trường THPT Lý Thường Kiệt.

Có 67 thí sinh tham gia dự thi, chia thành 03 bảng: Bảng A là học sinh khối tiểu học; bảng B là học sinh khối THPT; bảng C là khối xã, thị trấn và CNVC huyện. Hội thi xoay quanh các kiến thức cơ bản về MS Window, MS Paint, phán đoán tư duy logo tiểu học, Scratch dành cho bảng A. Bảng B thi các kiến thức về ngôn ngữ lập trình Free Pascal hoặc DevC++, CodeBlock. Bảng C thi các kiến thức về máy tính, mạng máy tính và các chương trình ứng dụng thông dụng, thực hành word, exel và powerpoint.

03.jpg

Kết quả BTC Hội thi đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.Theo đó giải Nhất bảng Athuộc về thí sinhĐỗ Thanh Sơn(trường tiểu học Thị trấn); giải Nhất bảng B trao cho thí sinhNguyễn Minh Phúc (trường THPT Lý Thường Kiệt) và giải Nhất bảng C thuộc về thí sinhBùi Minh Tiến (Xã đoàn Trường Hòa).

Anh Ngữ