Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 07/07/2019, 14:00
Tọa đàm Nông dân với công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/07/2019

Ngày 28/6/2019, tại hội trường đoàn thể huyện Hòa Thành, Hội Nông dân huyện Hòa Thành phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm Nông dân với công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình. Đến dự có ông Vũ Duy Hưng – Đại diên Ban Dân số gia đình và xã hội Trung ương Hội Nông dân Việt nam;  ông Đàm Ngọc Hùng – Giảng viên; Ông Huỳnh Văn Chừng – phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – phò chủ tịch HND huyện cùng 180 người là cán bộ, hội viên, nông dân các xã,thị trấn.

Ông Đàm Ngọc Hùng đã triển khai cho cán bộ, hội viên, nông dân những thức cơ bản về giới; thế nào là bình đẳng giới; những vấn đề chung về bạo lực gia đình; một số kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, có sự trao đổi người giảng và người nghe, chia sẻ kinh nghiệm, phát biểu ý kiến của mình về vấn đề có liên quan.

Qua buổi tọa đàm phần lớn cán bộ công chức, hội viên nông dân đã cơ bản nhận thức được thế nào là bình đẳng giới, biện pháp phòng chống bạo lực gia đình để thực hiện công tác tuyên truyền, cho hội viên, nông dân và người dân địa phương mình.

Thanh Nghiêm 

Lượt người xem:  Views:   402
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức