Chủ Nhật, Ngày 07/07/2019, 14:00
HĐND xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 Khai mạc Kỳ họp thứ 9
07/07/2019

Sáng ngày 20/6/2019, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Long Thành Nam, Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam khoá XI long trọng khai mạc Kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp, có các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND huyện Hòa Thành ứng cử tại xã; Thường trực HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND xã, các Ủy viên UBND xã. Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội; cùng Bí thư chi bộ ấp, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã và các đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp dự kiến diễn ra trong 01 ngày 20/6/2019. Sáng ngày 20/6/2019, đại biểu sẽ nghe các báo cáo, tờ trình, báo cáo thẩm tra trình tại Kỳ họp. Chiều ngày 20/6/2019, đại biểu sẽ tham gia thảo luận tại Tổ. Kỳ họp tiến hành lấy phiếu tín nhiệm và chất vấn các ngành chức năng, thông qua các dự thảo Nghị quyết và bế mạc Kỳ họp.

Trọng tâm của kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân xã sẽ xem xét, thảo luận về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Về ban hành nghị quyết, HĐND sẽ xem xét, thông qua 04 dự thảo Nghị quyết về: Kết quả giám sát việc thực hiện nhiệm vụ "giữ vững, nâng cao chất lượng xã nông thôn mới đạt những tiêu chí theo quyết định 1980/QĐ-TTg; Dự toán thu chi ngân sách xã năm 2019; phương án phân bổ ngân sách xã năm 2019; kết quả thực hiện chương trình giám sát của HĐND xã năm 2020;

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 9 HĐND xã Long Thành Nam khóa XI đã thành công tốt đẹp.

Ngô Hữu Thắng