Thứ 3, Ngày 13/08/2019, 16:00
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 12 HĐND TỈNH, SAU KỲ HỌP THỨ 10 HĐND HUYỆN, NHIỆM KỲ 2016-2021
13/08/2019

Chiều ngày 07/8/2019, tại Hội trường UBND xã Hiệp Tân, Hội đồng Nhân dân tỉnh, huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Hoà Thành. Tham dự hội nghị có tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đơn vị xã Hiệp Tân; đại diện lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN huyện; các Phòng, Ban huyện; các ông, bà trong Ban thường trực HĐND- UBND xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và hơn 81 cử tri cùng tham dự.

Hội nghị đã được nghe các đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX, nhiện kỳ 2016-2021; thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh; thông báo kết quả trả lời, giải quyết các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri nêu trong kỳ tiếp xúc trước. HĐND huyện báo cáo kết quả kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; thông cáo kết quả giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cư tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại hội nghị có 03 ý kiến, 03 nội dung mà cư tri quan tâm đặt ra được đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trả lời và ghi nhận 03 nội dung: Thời gian nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 22B; làm mương thoát nước tuyến đường 30 tháng 4 nối dài ra trường chính trị tỉnh Tây Ninh tránh nập cục bộ; giải tỏa đường Lý Thường Kiệt chậm. Tổ đại biểu sẽ tác động đến các ngành chức năng liên quan giải quyết và trả lời cho bà con cử tri ở lần tiếp xúc tới.

Thanh Dang