Thứ 6, Ngày 23/08/2019, 16:00
XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN, NĂM HỌC 2019-2020
23/08/2019

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2019. Tại Hội trường UBND xã Hiệp Tân tổ chức chức trao tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Tân, năm học 2019-2020.

Đến dự buổi trao tặng quà có ông Lê Minh Thành - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh; Ông Lê Minh Trọng - Nguyên Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; 04 ban cai quản họ đạo, nhà Họ; tổng phụ trách các trường học và 56 em học sinh nhận học bổng cùng tham dự.

khuyen hoc 1.jpg

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Tân, năm học 2019-2020. UBND xã Hiệp đã vận quỹ khuyến học từ Ban cai họ đạo, Nhà họ và các mạnh thường quân trên địa bàn xã Hiệp Tân đã trao tặng quà và học bổng cho 56 em học sinh nghèo trên địa bàn xã Hiệp Tân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà và học bổng trị giá: 700.000đ ( gồm: Tập, viết, thướt, gơm, lồng đèn; học bổng: 500.000đ). Tổng trị giá: 39.200.000đ (Ba mươi chín triệu hai trăm ngàn đồng).

Để nghi nhận những tấm lòng vàng của Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh, 04 Ban cai quản họ đạo, 03 nhà họ. UBND xã Hiệp Tân đã trao giấy cảm ơn và mong rằng Hội khuyến học tỉnh, BCQ họ đạo, nhà Họ tiếp tục đồng hành cùng với UBND xã trong thời gian tới./.

Thanh Dang -  xã Hiệp Tân