Tin Tức
Thứ 6, Ngày 06/09/2019, 16:00
Xã Trường Tây tổ chức Hội Nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/09/2019

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Trường Tây, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trường Tây tổ chức hội nghị "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2019

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019). Những năm qua, phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" của xã Trường Tây đã phát huy hiệu quả tích cực. Ban Chỉ đạo xã đã chủ động tham mưu, tập trung xây dựng, củng cố và duy trì tốt các hoạt động của phong trào phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong 6 tháng đầu năm 2019, quần chúng đã cung cấp 12 tin, trong đó có 07 tin có giá trị và hỗ trợ công an điều tra làm rõ 06 vụ/ bắt giữ 12 đối tượng (sử dụng trái phép chất ma túy 10 tên; sử dụng pháo trái phép 01 tên; hủy hoại tài sản 01 tên).

Thực hiện công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, quản lý sử dụng pháo, Công an xã cho 05 tiệm hàn cửa sắt, 01 lò rèn cam kết không hàn hung khí dao, mã tấu và cho các đối tượng học tập những quy định của pháp luật, cam kết không tái phạm được 01 cuộc. Tăng cường công tác vận động, nhắc nhở nhân dân phòng chống cháy, nổ, nhất là phòng cháy chữa cháy và bảo vệ rừng trong mùa khô, do đó trên địa bàn xã không xảy ra cháy nổ. Ngoài ra, còn phối hợp với các ban ngành đoàn thể tuyên truyền phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết…

Tại hội nghị, UBND xã Trường Tây trao giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã phối hợp cùng Công an xã tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng. Kết quả giải Nhất thuộc về ấp Long Hải, giải Nhì thuộc về lực lượng dân quân tự vệ và Công an xã, đồng giải Ba thuộc về ấp Trường An.

LINH VŨ

Lượt người xem:  Views:   273
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức