Chủ Nhật, Ngày 15/09/2019, 21:00
Hòa Thành: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2019
15/09/2019

Ngày 11/9/2019, tại trung tâm bồi dưỡng huyện Hòa Thành, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Hòa Thành tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2019.

Qua 3 ngày học tập, có 61 đại biểu đại diện các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn và các chi bộ trực thuộc huyện ủy dự tập huấn. Các đại biểu đã nghe báo cáo năm chuyên đề: Giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên, giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng và đảng viên; kỷ luật đảng viên và việc thi hành kỷ luật đảng, thẩm quyền thi hành kỷ luật đảng; kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng...

IMG_1193.JPG

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Đây là những nội dung thiết thực, bổ ích để các tổ chức cơ sở đảng vận dụng thực hiện vào thực tế đơn vị mình./.

LINH VŨ