Chủ Nhật, Ngày 15/09/2019, 22:00
Truyền thông về Bảo vệ môi trường gắn ra quân “Ngày chủ nhật sạch” năm 2019.
15/09/2019

Chiều ngày 11/9/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông về bảo vệ môi trường gắn ra quân "Ngày chủ nhât sạch" năm 2019 tại xã Hiệp Tân.

Tham dự buổi truyền thông có chị Võ Thị Son - Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoà Thành - cũng là báo cáo viên buổi truyền thông, chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, các dì, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, cùng 50 hội viên phụ nữ xã.

z79.jpg

Tại buổi truyền thông chị Võ Thị Son - Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền thông bảo vệ môi trường về phòng chống rác thải nhựa cho chị em cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hạn chế sử dụng túi nilong, chai nhựa, đồ nhựa sử dụng một lần. Sau đó chị em cùng ra quân quét dọn làm vệ sinh "Tuyến đường hoa" hẻm số 12 ấp Hiệp Định, xã Hiệp Tân.

Huỳnh Ngọc Phượng