Tin Tức
Thứ 4, Ngày 18/09/2019, 21:00
HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC NĂM 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/09/2019

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Sáng ngày 13-9, huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi "Tìm hiểu cải cách hành chính Nhà nước" năm 2019.

Đến dự có ông Trần Minh Nay – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, ông Bùi Minh Cận – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn.

Hội thi thu hút 08 đội với hơn 40 thí sinh (mỗi đội có từ 3 đến 5 thành viên) là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Các đội dự thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 2 phần thi: Chào hỏi, tự giới thiệu và tiểu phẩm tuyên truyền. Nội dung xoay quanh các nhiệm vụ của công tác cải cách hành chính: việc giải quyết thủ tục hành chính; hiện đại hóa nền hành chính; văn hóa nơi công sở, tác phong làm việc, đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực về tham nhũng, lãng phí, quan liêu, cửa quyền,… Các đội đã mang đến Hội thi nhiều tiểu phẩm hay, có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, tạo không khí ngày hội, giao lưu, học hỏi về văn hoá công vụ, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức.


DSC_1709.JPG

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Trường Đông, giải Nhì xã Trường Hòa, giải Ba thị trấn Hòa Thành, 2 giải khuyến khích được trao cho xã Long Thành Trung và Hiệp Tân.

Thông qua Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật trong thực thi công vụ, tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức và ý thức góp sức chung tay xây dựng một nền hành chính dân chủ, phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Mỹ Duyên

Lượt người xem:  Views:   127
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức