Thứ 4, Ngày 18/09/2019, 22:00
Hòa Thành triển khai công tác phối hợp tìm kiếm và trao trả hồ sơ cán bộ đi B
18/09/2019

Thực hiện Công văn số 1192/SNV-TTLTLS ngày 01/8/2019 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc tiếp tục thực hiện trao trả hồ sơ cán bộ đi B. Uỷ ban nhân dân huyện Hòa Thành đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện công tác phối hợp tìm kiếm và trao trả hồ sơ cán bộ đi B, cụ thể như sau:

1. Văn phòng HĐND và UBND huyện: Đăng tải danh sách cán bộ đi B huyện Hòa Thành trên Cổng thông tin điện tử huyện, đồng thời niêm yết danh sách tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện.

2. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện: Thường xuyên thông báo danh sách cán bộ đi B huyện Hòa Thành trên hệ thống truyền thanh huyện.

3. Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn tra tìm thông tin, địa chỉ cán bộ đi B có tên trong danh sách (hoặc thân nhân) để lập danh sách trao trả hồ sơ đi B gửi về Uỷ ban nhân dân huyện (qua Phòng Nội vụ).

4. Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn: Tiến hành tìm kiếm, rà soát địa chỉ cán bộ đi B huyện Hòa Thành bằng nhiều hình thức, nhất là thông báo thường xuyên trên Đài Truyền thanh các xã, thị trấn; niêm yết danh sách cán bộ đi B huyện Hòa Thành tại trụ sở Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn, thông báo đến các tổ dân cư tự quản.

5. Các cơ quan, đơn vị, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn báo cáo kết quả rà soát danh sách cán bộ đi B huyện Hòa Thành gửi về Uỷ ban nhân dân huyện (qua Phòng Nội vụ) trước ngày 15/11/2019.

6. Giao Phòng Nội vụ tham mưu Uỷ ban nhân dân huyện tổng hợp, báo cáo kết quả rà soát danh sách cán bộ đi B huyện Hòa Thành gửi Sở Nội vụ theo quy định.

DANH SÁCH CÁN BỘ ĐI B HUYỆN HÒA THÀNH

SttHọ và tênNăm sinhNgày đi BQuê quánCơ quan trước khi đi BHồ sơ số
01Nguyễn Văn Thiều194130/4/1974Thôn Trường Lưu, xã Trường Hòa, huyện Phú Khương, tỉnh Tây NinhTrường BTVH TB tỉnh Hòa Bình

(46912)