Thứ 6, Ngày 27/09/2019, 10:00
Hội LHPN xã Trường Tây Tọa đàm phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em
27/09/2019

Sáng ngày 24.9, Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức hội nghị Tọa đàm Phòng chống tai nạn thương tích- Phòng chống xâm hại trẻ em năm 2019.

Dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy -  HĐND - UBND, trường các ban, ngành, đoàn thể, BGH các trường học, trưởng ấp, cán bộ, hội viên phụ nữ và trên 50 phụ huynh học sinh và trẻ em từ 8 đến 12 tuồi trên địa bàn xã.

Thông qua tọa đàm, các đại biểu đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các bài học quý từ ông cha và các nhà chuyên môn trong việc nuôi dạy và giáo dục trẻ em kỹ năng sống, nhất là việc phòng tránh xâm hại trẻ em và xử lý các tai nạn thương tích như đuối nước, điện giật, bỏng, ngã, tai nạn giao thông,v.v…

Sau tọa đàm, mỗi đại biểu sẽ là một tuyên truyền viên và hướng dẫn viên trong việc tuyên truyền kiến thức kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em tới những người xung quanh, nhất là đối tượng trẻ em. Từ đó góp phần để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần./.

LINH VŨ