Chủ Nhật, Ngày 06/10/2019, 16:00
Kết quả bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố, nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn huyện Hòa Thành
06/10/2019

Huyện Hòa Thành có 39 tổ bầu cử/35 ấp, 4 khu phố với 78 ứng cử viên. Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 16/7/2019 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 29/9/2019 các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện đồng loạt khai mạc.

Công tác bầu cử được tổ chức đảm bảo tiến độ và tính dân chủ trong cộng đồng dân cư theo quy định về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn. Kết quả, số lượng người đắc cử: 39 (trong đó 39/39 là đảng viên, đều đạt chuẩn về trình độ học vấn, tái cử: 25, nữ: 01)

Với kết quả 99,97% cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử đã nói lên tinh thần trách nhiệm của Nhân dân trong việc sử dụng lá phiếu thể hiện quyền công dân, lựa chọn người thay mặt quản lý, đại diện cho cộng đồng dân cư, thực sự là cầu nối giữa chính quyền và Nhân dân.

Thắng lợi của cuộc bầu cử là động lực cho hoạt động của ấp, khu phố ngày một nâng lên, góp phần xây dựng ấp, khu phố văn hóa, an toàn ở địa phương./.

Mỹ Duyên