Chủ Nhật, Ngày 13/10/2019, 10:00
Khai phạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hòa Thành năm 2019
13/10/2019

Thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam" theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, tiếp tục kế thừa những kết quả đạt được trong 10 năm qua, Sở Công thương Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Hòa Thành tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hòa Thành.

Tối ngày 12/10/2019 tại Công viên Hòa Thành, Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hòa Thành năm 2019 được khai mạc. Đến dự có ông Lê Anh Tuấn-Giám đốc Sở Công thương, lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Công thương; lãnh đạo huyện Hòa Thành và các cơ quan, ban ngành huyện và đại diện các Công ty, doanh nghiệp và đông đảo bà con Nhân dân trong huyện đến dự.

20191012_182124.jpg

Được biết, tham dự Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hòa Thành năm 2019 là lần đầu tiên được tổ chức tại huyện, với sự tham gia của trên 50 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với những sản phẩm được trưng bày và phục vụ nhu cầu  cho người tiêu dùng là những sản phẩm thiết yếu trong sử dụng và sinh hoạt thường ngày, mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đã được đông đảo người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm.

20191012_172909.jpg

Nhân dịp này, các  doanh nghiệp, công ty đã đồng hành với Ban Tổ chức phiên chợ và chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ 15 suất quà cho hộ nghèo và 15 suất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Hòa Thành năm 2019 được diễn ra từ ngày 12/10 đến hết ngày 16/10/2019.

Minh Hùng